Công ty Inox Phước Hưng tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất.

Địa chỉ: 429/3 Đại Lộ Bình Dương, P. An Thạnh, TP. Thuận An, Bình Dương

Công ty Inox Phước Hưng tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất.
Ngày đăng: 10/08/2022 01:45 PM

  Công ty Inox Phước Hưng tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất.

  Trải qua nhiều năm hoạt động, trước những thay đổi của thị trường và thị hiếu người dùng, công ty chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực cơ khí chế tạo. Nói về sự thay đổi này, ông Nguyễn Minh Trịnh, Giám đốc Công ty Phước Hưng cho biết, cách đây vài năm ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam còn khá thô sơ. Các doanh nghiệp hoạt động còn manh mún, chưa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cơ khí chế tạo lại là ngành công nghiệp nền tảng, đảm bảo cho nội lực của đất nước. Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn, chúng tôi đã quyết định thử sức với ngành cơ khí chế tạo.

  Bản thân ông Trịnh xuất thân là một designer chuyên nghiệp. Thời điểm hoạt động trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất, ông còn được biết đến là người tiên phong đưa ứng dụng thiết kế đèn LED vào thị trường Việt Nam. Có thể nói, ông đến với cơ khí chế tạo vừa là lựa chọn và cũng được xem là một cái duyên.

  Khi dấn thân vào một lĩnh vực mới,Phước Hưng đã chọn cho mình một thị trường ngách nhỏ hơn nhưng tiềm năng rất lớn đó là gia công những sản phẩm inox dành cho người bán thực phẩm nhỏ lẻ. Với thị trường Sài Gòn nói riêng và Đông Nam bộ nói chung, thức ăn nhanh đặc biệt là bánh mì là một thói quen, một nét văn hóa không thể thiếu của nhịp sống đô thị, nhưng các sản phẩm inox trên thị trường để phục vụ người bán nhỏ lẻ rất thô sơ, thẩm mỹ kém, không tiện dụng, và không tiết kiệm nhiên liệu. Nhận thấy điều đó, Sao Băng đã nghiên cứu và tìm ra công thức riêng cho một dòng bánh mì rất ngon miệng, độc đáo, và nó đã “làm mưa làm gió” thị trường Nam bộ trong suốt nhiều năm liền với những hình ảnh của một cây thịt lớn xoay quanh 1 lò nướng đỏ hồng xuất hiện mọi nẻo đường của thành phố và lan ra cả các tỉnh thành lân cận, đó chính là dòng bánh mì Thổ Nhĩ Kì Doner Kebab. Có thể nói, Sao Băng chính là “người” khởi tạo trào lưu bánh mì Thổ Nhĩ Kì Doner Kebab. Để chế biến ra được những chiếc bánh mì nóng hổi thơm ngon, đội ngũ kỹ thuật viên cơ khí của Sao Băng đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian nghiên cứu cho ra đời bộ sản phẩm xe và lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kì Doner Kebab với tiêu chí: sản phẩm phải đạt những tiêu chuẩn: ứng dụng cao, tiện dụng cho người dùng, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thẩm mỹ cao. Các linh phụ kiện để sản xuất ra bộ sản phẩm xe và lò đều được đặt gia công, với những tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu siêu việt của chiếc lò. Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, thành quả thu về rất khả quan là: gần 1 triệu chiếc đã được bán ra tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Lào, Campuchia… với những con số đáng tự hào. Hiện tại sản phẩm cũng chinh phục được một số thị trường khó tính như Mỹ và Singapore.

  Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ trong công nghiệp chế biến thực phẩm như: máy nhổ lông gà lông vịt; nồi nấu phở điện; tủ hấp cơm công nghiệp; thiết bị nhà bếp, nhà hàng, khách sạn,..

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline